Mộc Châu – Thiên đường của các đôi uyên ương

Cao nguyên Mộc Châu thơ mộng như một bức tranh với những con đường ngập nắng vui đùa bên sắc màu của những loài hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên, những đồi chè xanh bát ngát hay những cánh đồng ngập tràn sắc hoa cải trắng sẽ là điểm đến hoàn hảo cho các cặp đôi mới cưới đến ghi lại những khoảnh khoắc tuyệt đẹp trong cuộc đời mình.

anh-cuoi-moc-chau

Nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới ở những đồi chè xanh ngát của Mộc Châu

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta gọi Mộc Châu là thiên đường của các cặp đôi. Đến với Mộc Châu vào bất cứ lúc nào trong năm bạn cũng sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp nên thơ không thể cưỡng lại của nơi đây. Mùa xuân nơi đây rực rỡ bởi hương sắc của hoa đào hoa mận. Đến mùa hè thì là hình ảnh của những đồi chè xanh mướt, những con đường  ngập tràn màu đỏ của hoa trạng nguyên. Giữa tiết trời se lạnh của mùa đông lại là thời điểm bung nở của hoa dã quỳ cùng những ngọn đồi phủ đầy hoa cải trắng.

Có một điều đặc biệt là ở thung lũng cao nguyên Mộc Châu luôn luôn tràn ngập ánh nắng, đây là một yếu tố tự nhiên tuyệt vời làm cho những  trang ảnh cưới càng thêm lung linh.

Một điều tạo nên nét đặc biệt của thung lũng cao nguyên Mộc Châu là nơi đây lúc nào cũng ngập tràn ánh nắng, bầu trời xanh cao vút cùng những đồi chè xanh ngắt kéo dài tưởng như đến cuối chân trời, những điều kiện quá tuyệt vời để tạo nên những bức ảnh cưới sống động và lung linh nhất, khiến nơi đây trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của các cặp đôi uyên ương ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn.

  • Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm (xem thêm)

Ngoài những đồi chè xanh ngát thì các cặp cô dâu chú dể cũng hết sức yêu thích màu trắng của hoa mơ, hoa mận và lựa chọn những khoảng không gian này chụp ảnh cưới.

Mỗi mùa khác nhau  vùng đất Mộc Châu lại mang đến một vẻ đẹp riêng, nếu không thể đến vùng đất cao nguyên này vào mùa hoa đào, hoa mận thì bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian đầu đông khi tiết trời bắt đầu se lạnh. Lúc này, sắc trắng tinh khôi của những cánh đồng hoa cải chắc chắn sẽ giúp bộ ảnh cưới của bạn trở nên sinh động và lung linh.

anh-cuoi-moc-chau-2

Ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ bên hoa dã quỳ

Đi du lịch Mộc Châu vào những ngày đầu đông, bạn chắc chắn sẽ ngỡ ngàng trước những con đường ngập tràn màu vàng ấm áp của hoa dã quỳ. Những cánh hoa dã quỳ vàng ấm áp phấp phới trong gió bao phủ một vùng trời như xua bớt đi cái lạnh của mùa đông nơi vùng núi Tây Bắc. Những sườn đồi cũng được phủ kín bởi hàng ngàn bông hoa dã quỳ đem đến cho vùng đất này một khung cảnh vô cùng lãng mạn, một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.của tình yêu ngọt ngào.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Mộc Châu, thiên đường của các cặp uyên ương ghi lại những album ảnh cưới lãng mạn, tình tứ nhất của tình yêu của mình.