Những hình ảnh đẹp của Quảng Bình trong phim bom tấn Kong: Skull Island

Trước những vẻ đẹp thiên nhiên mà tạo hóa mang lại, Việt Nam đang dần được các nhà làm phim trên thế giới để mắt tới và lựa chọn làm nơi để đặt ống kính máy quay. Gần đây nhất phim bom tấn Kong: Skull Island của nhà sản xuất Alex Garcia đã lựa chọn Quảng Bình là một trong những địa điểm chính để dựng cảnh quay cho phim. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của Quảng Bình trong những thước phim này nhé.

Kong: Skull Island lấy bối cảnh năm 1973 – thời điểm chiến tranh ở Việt Nam kết thúc và cũng là lúc Landsat – chương trình quan sát trái đất từ vệ tinh của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ – được khởi động.

Xem thêm chùm tour du lịch đồng hơí Quảng Bình giá rẻ tại đây.

Với mong muốn đưa khán giả chìm đắm vào không gian hoang sơ tới mức khắc nghiệt của đảo Đầu Lâu, các nhà làm phim Kong: Skull Island đã di chuyển tới rất nhiều địa danh có cảnh quan hùng vĩ trên khắp thế giới, nhằm thực hiện bằng được các cảnh quay độc đáo. Quá trình ghi hình cho bộ phim trải dài trên cả 3 lục địa với những điểm đến nằm ở Australia, Hawaii và Việt Nam.

Quảng Bình được chọn làm nơi dựng cảnh quay trong phim Kong: Skull Island

Quảng Bình được chọn làm nơi dựng cảnh quay trong phim Kong: Skull Island

Nhà sản xuất Alex Garcia nhận xét: “Được quay phim tại Việt Nam với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp là đặc ân lớn đối với đoàn phim chúng tôi. Những khung cảnh ngoạn mục nơi đây đã góp phần làm nên bức phông nền vô cùng đặc biệt cho câu chuyện của chúng tôi. Kết hợp những cảnh quay được thực hiện ở Việt Nam cùng hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại ở Hawaii và Australia, chắc chắn ‘Kong: Skull Island’ sẽ sở hữu nhiều phân cảnh vô cùng ấn tượng, mang lại cho khán giả trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ”.
Trong khoảng thời gian 3 tuần ở Việt Nam, đoàn phim đã tiến hành ghi hình tại một số địa danh nổi tiếng tại Việt Nam trong đó có khá nhiều cảnh quay được thực hiện tại Quảng Bình.

Hình ảnh Động Phong Nha sắc nét trong phim

. Hình ảnh Động Phong Nha sắc nét trong phim

Quảng Bình đẹp nên thơ trong một góc hình

Quảng Bình đẹp nên thơ trong một góc hình

Đạo diễn Kong: Skull Island – Vogt Roberts – đã dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Việt Nam, đặc biệt với các cảnh quay tại Quảng Bình. Anh chia sẻ: “Mọi thứ thuộc về Quảng Bình rất đặc biệt với tôi. Mỗi nơi tôi đến ở Việt Nam đều mang đến cảm xúc khác nhau. Người dân ở đây sở hữu những rung cảm rất đặc biệt. Ngay khi đặt chân đến Quảng Bình, tôi phải thốt lên rằng ‘Chúng ta phải quay phim ở đây, chúng ta phải đến Việt Nam”. Tiếp lời ca ngợi cảnh đẹp Việt Nam, Vogt Roberts cho rằng những danh lam thắng cảnh nơi đây thực sự là kỳ quan hiếm có, xinh đẹp và độc đáo.

Một góc Quảng Bình được quay bằng Flycam

Một góc Quảng Bình được quay bằng Flycam

Không thể phủ nhận rằng phim Kong: Skull Island đã giúp Việt Nam nói chung và Quảng Bình nói riêng được thế giới biết đến nhiều hơn. Và hy vọng sẽ có thêm nhiều đoàn làm phim thế giới chọn Quảng Bình làm điểm đến để giúp quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình đến gần hơn với thế giới.

Để có thể thưởng thức thắng cảnh Quảng Bình, bạn hãy lựa chọn cho mình tour du lịch Quảng Bình 4 ngày 3 đêm để tận hưởng hết hương vị của đảo ngọc Phú Quốc nhé.