Hà Nội – Bái Đính – Cúc Phương – Tràng An

Ngày 01: Hà Nội – chùa Bái Đính – Cúc Phương resort

06:00: Xe và HDV của Vietour đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình. Xe dừng ở Phủ Lý để đoàn nghỉ ngơi và ăn sáng.

08:45: Đoàn tới chùa Bái Đính. Quý khách nghe giới thiệu về lịch sử chùa, tự do tham quan vãn cảnh, trực tiếp chiêm ngưỡng những cái nhất của ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á cùng với các kỷ lục được xác lập.

11:00: Quý khách tập trung lên xe, đến nhà hàng thưởng thức bữa trưa với các món đặc sản Dê núi – cơm cháy của vùng đất Cố Đô.

12:30: Quý khách lên xe khởi hành đi Cúc Phương Resort & Spa, một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Miền Bắc đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Đến nơi, đoàn nhận phòng, nghỉ ngơi. Quý khách tự do chơi khám phá khu Resort, tắm khoáng nóng trong phòng riêng, trong nhà và ngoài trời của kh khuân viên, hoặc thư giãn trong khu Massage của khu Resort.

Quý khách cũng có thể thuê xe đạp đôi tự do tham gia hành trình khám phá VQG Cúc Phương, cách khu nghỉ dưỡng chưa đầy 2km để tìm hiểu về sinh thái cũng như tận mắt chiêm ngưỡng Cây Trò Chỉ ngàn năm hoặc tìm hiểu nghiên cứu các loài linh trưởng quý hiếm trong khu VGQ….

19:00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng trong khuân viên khu Cúc Phương Resort & Spa. Tự do tham quan khu Resort về đêm hoặc tham gia vào chương trình giao lưu Karaoke hát cho nhau nghe…

 

Ngày 02: Cúc Phương Resort – Tràng An – Hà Nội

07:00:Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

07:30: Sau bữa sáng, quý khách tự do nghỉ ngơi, vui chơi trong khu nghỉ dưỡng, tham gia các hoạt động thể thao như chơi tennis, đánh golf, tập Yoga trong khu vườn đá quý Cổ Sinh…Đặc biệt, quý khách có thể thư giãn với tắm bùn khoáng Nha Trang ngay tại khu massage của khu resort để tận hưởng cảm giác thư thái thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

10:00: Trả phòng khách sạn, lên xe đến nhà hàng dùng bữa trưa.

11:30: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

12:30: Lên xe đến bến thuyền Tràng An. Quý khách lên thuyền, bước vào hành trình khám phá khu « Hạ Long trên cạn » – nơi du khách cảm nhận được sự trong lành của khí hậu, sự thanh thản về tâm hồn để quên đi mọi bực bội ưu phiền. Đây cũng là nơi duy nhất ở Việt Nam quý khách có hành trình ngồi thuyền lâu nhất, tham quan những hang động đẹp, tham quan làm lễ tại Đền Trình, Đền Trần, Đền Phù Khống….với chiều dài hành trình lên tới 9 km.

16:00: Quý khách tập trung lên xe khởi hành về Hà Nội.

Đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chương trình. Cảm ơn quý khách, chia tay và hẹn gặp lại trong những hành trình sau.