Hà Nội – Bái Đính – Tràng An (1 ngày)

Khu du lịch sinh thái Tràng An nằm phía Đông tỉnh Ninh Bình, có tổng diện tích gần 2000 ha, được chia làm 5 khu chức năng chính: khu bảo tồn đặc biệt (khu cố đô Hoa Lư), khu trung tâm, khu hang động, khu dịch vụ du lịch, khu tâm linh núi chùa Bái Đính. Toàn khu du lịch Bái Đính Trang An có 47 di tích lịch sử với nhiều hang động ẩn mình trong những núi đá vôi, các thung lũng và hệ thống sông ngầm đan xen tạo nên một không gian huyền ảo và thơ mộng và hàng trăm pho tượng lớn nhỏ. Bái Đính (Gia Viễn, Ninh Bình) được coi là một trong những ngôi chùa lớn nhất và có nhiều tượng nhất Việt Nam.

 

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính

06h00: Xe và hướng dẫn viên của VIETOUR đón quý khách tại điểm hẹn trong nội thành Hà Nội khởi hành đi Ninh Bình bắt đầu tour du lịch Bái Đính – Tràng An. Trên đường đi dừng chân nghỉ tại Phủ lý (Quý khách tự do ăn sáng)

08h15: Đoàn đến nơi cầu lễ phật tại Chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, ngôi chùa này đã sớm nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn …

11h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng thưởng thức đặc sản dê núi Ninh Bình, rượu ngọc dương.

Chiều: Quý khách đi tham quan khu du lịch Tràng An, xuống thuyền tham quan quần thể hang động: hang Sáng, hang tối, hang Ba Giọt, hang Nấu rượu đầy huyền bí và hoang sơ, ngắm cảnh núi non, sông nước trong xanh – nơi được mệnh danh là một Hạ Long trên cạn.

15h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội

17h30: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình. Chia tay & hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến du lịch sau.

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 585.000 VNĐ/KHÁCH